google-site-verification=ZdmZLzRB4A3Hp5tPtrQMRSciVFfhz_yGTNq78p4ktH8
Chi tiết sản phẩm

Huyết nhung hươu với cây rễ đỏ và vitamin C (Tăng cường sức mạnh nam giới)

Liên hệ

Khuyên dùng cho nam giới để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khuyên dùng cho nam giới để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

THÀNH PHẦN:

Pantohematogen làm tăng hiệu suất tinh thần và thể chất sau khi bị bệnh, chấn thương và can thiệp phẫu thuật, kích hoạt hệ thống phòng thủ của cơ thể và hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng với cảm lạnh và các bệnh truyền nhiễm, bình thường hóa giấc ngủ, giảm cholesterol trong máu và cải thiện chức năng tình dục.

Rễ đỏ bình thường hóa hoạt động của hệ thống tiết niệu với viêm tuyến tiền liệt và viêm niệu đạo, giúp phục hồi hoạt động tình dục của nam giới, củng cố các bức tường của mao mạch, làm giảm tính thấm của chúng.

Cây rễ đỏ mọc ở khu vực phía trên của dãy núi, trong các đồng cỏ dưới núi. Nó phân bố chủ yếu ở vùng tây bắc Altai, dọc theo các dãy núi Tigireksky, Korgonsky, Kholzunsky, Terektinsky, Bashchelaksky, Seminsky, Katunsky, Yuzhno-Chuysky.

Trong y học dân gian ở vùng núi Altai, họ sử dụng tinh chất cây rễ đỏ với 40% lên men dùng khi bị thiếu máu, kinh nguyệt quá nặng hoặc đau, tiêu chảy, với các bệnh về bàng quang (bị bí tiểu), bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh đường ruột, dùng như một chất kích thích để giảm mệt mỏi.

Ngoài ra, cây rễ đỏ được sử dụng để điều trị các bệnh về hệ thống sinh dục, bất lực, vô sinh, các bệnh ung thư khác nhau, giúp phục hồi hoạt động tình dục của nam giới, cải thiện lưu thông máu và loại bỏ tắc nghẽn trong tuyến tiền liệt, phục hồi sức mạnh trong quá trình gắng sức. Tác dụng chính của việc sử dụng cây rễ đỏ là phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm tuyến tiền liệt cấp tính, viêm niệu đạo, bất lực và các bệnh tiết niệu khác. Không những thế, cây rễ đỏ có hoạt tính vitamin P cao, tăng cường các bức tường của mao mạch, làm giảm tính thấm của chúng. Các hoạt chất sinh học của cây rễ đỏ có chức năng "làm sạch" và củng cố mao mạch.

Vitamin C (axit ascorbic) là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tham gia vào quá trình tổng hợp collagen, điều hòa đông máu, tạo xương, chuyển hóa carbohydrate.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng 1 viên 1 lần mỗi ngày vào buổi sáng. Có thể dùng chung với nước lọc, trà, nước trái cây. Liều đầy đủ: 30 ngày (1 hộp).

Tin tức mới