google-site-verification=ZdmZLzRB4A3Hp5tPtrQMRSciVFfhz_yGTNq78p4ktH8
Tin tức

Siberia - nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời

Siberia là gì? Siberia là vùng đất rộng lớn chiếm 77% diện tích của nước Nga. Bao gồm toàn bộ phần Bắc Á và phần lớn thảo nguyên Á Âu. Siberia trải dài từ phía đông dãy núi Ural đến Thái Bình Dương, phía bắc là Bắc Băng Dương, phía Nam là các ngọn đồi Kazakhstan, có biên giới với Mông Cổ và Trung Quốc. Dường như đối với tôi, địa danh này vừa bao la lại rộng lớn cả về khu vực địa lý lẫn thiên nhiên. Nhưng đấy lại là bản chất thật sự của nó, rất hùng vĩ, nguồn tài nguyên dồi dào và vô cùng đẹp.

Vị trí vùng Siberia trên bản đồ.
Thiên nhiên hoang dã ở Siberia.

Đúng vậy, Siberia là một vùng đất tuyệt vời của rừng taiga, nơi bất kỳ du khách nào cũng mong muốn được đặt chân đến và khám phá. Sức mạnh của thiên nhiên, sự phong phú của thế giới động vật và thực vật đã gây ấn tượng với tất cả mọi người khi họ có dịp đến nơi này. Từng đàn cá bơi lội trên sông, động vật chạy tự do trong bụi cây, những khu rừng đầy nấm và quả mọng.

Các loài thực vật đa dạng mọc khắp các cánh đồng.
Sự phong phú của hệ động vật vùng Siberia.

Nghe đến đây thôi cũng đủ khiến những nhà mạo hiểm yêu thiên nhiên muốn được hòa mình và trải nghiệm. Có lẽ chỉ những ai đã trải qua mới có thể cảm nhận được sự thú vị ấy.
Chính nhờ vào nguồn tài nguyên phong phú, con người nơi đây đã biết tận dụng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và vô cùng có gía trị với mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Những thảo mộc quý hiếm và tốt nhất từ Mẹ thiên nhiên Siberia.

Hãy cùng chúng tôi xem đoạn video dưới đây để khám phá thêm những điều mà có thể bạn chưa biết và thêm hiểu hơn về vùng đất bí ẩn này.

Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=T0hvKgZHDV4&t=166s

Tin tức mới