google-site-verification=ZdmZLzRB4A3Hp5tPtrQMRSciVFfhz_yGTNq78p4ktH8
Chi tiết sản phẩm

Tinh chất nấm Chaga Gold 90g

Liên hệ

Với các khối u ác tính khu trú ở các vị trí khác nhau, điều trị một loạt các bệnh đường tiêu hóa.

THÀNH PHẦN: Tinh chất nấm Chaga khô và vỏ cây bạch dương khô chứa Betulin.

Chiết xuất Chaga chứa nhiều hoạt chất sinh học và các nguyên tố vi lượng có tính chữa bệnh: polyphenol, axit hữu cơ, polysacarit, lanosterol, inotodiol, các nguyên tố vi lượng (kali, canxi, kẽm, sắt, niken, coban, magiê, bạc và các loại khác). 

Vỏ cây bạch dương được biết đến với thành phần phong phú của nó. Nhựa, phytoncides, axit (nicotinic, ascorbic), cũng như carotenoids và saponin đã được tìm thấy trong đó. Do đó, vỏ của cây non có đặc tính kháng khuẩn, làm se. Nó có tác dụng làm dịu, bổ, giảm đau. Vỏ cây bạch dương chứa một chất betulin có giá trị - một chất kích thích sinh học và sát trùng nổi tiếng. Nó có tác dụng có lợi cho niêm mạc dạ dày, làm giảm sản xuất axit hydrochloric và giúp thoát khỏi tiêu chảy.

HOẠT ĐỘNG:
Hoạt tính trị liệu của các chế phẩm chaga dựa trên tác dụng đối với hệ thần kinh và hệ miễn dịch trung ương, chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư và bảo vệ gan. 
Năm 1955, chiết xuất chaga được công nhận ở Liên Xô là một loại thuốc chính thức. Nhà sản xuất Visterra thực hiện việc trích xuất chaga bằng công nghệ do chính mình thiết kế, tính ưu việt của công nghệ là phát triển các ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm của các phương pháp truyền thống
. Để thu được tinh chất đậm đặc, hỗn hợp được cô đặc trong các thiết bị bay hơi ở nhiệt độ dưới 40 °C . Sau đó tinh chất đậm đặc được sấy khô trong máy sấy chân không ở nhiệt độ thấp để thu được tinh chất khô "CHAGA
ORIGINAL" . 
"CHAGA SILVER"- Chiết xuất Chaga với hàm lượng beta-glucan cao, kích hoạt hệ thống miễn dịch và có đặc tính chống khối u và chống viêm. 
"CHAGA GOLD" - Chiết xuất của chaga với betulin và beta-glucan. Betulin tăng cường hệ thống miễn dịch, điều chỉnh cholesterol, có đặc tính giải độc và chống oxy hóa.

ỨNG DỤNG:

  • Trong các bệnh về đường tiêu hóa: rối loạn vận động kèm theo cơn đau, viêm dạ dày mãn tính với chức năng bài tiết giảm và viêm dạ dày anacid, loét dạ dày tá tràng và dạ dày, bệnh polyp dạ dày và ruột, đau dạ dày, gan và lách.
  • Với các khối u ác tính khu trú ở các vị trí khác nhau trong các trường hợp không thể phẫu thuật, không thể điều trị bằng xạ trị. Chaga giúp ngăn ngừa di căn.
  • Phòng ngừa các khối u ác tính trong giai đoạn đầu khi mới xuất hiện.
  • Khi mắc bệnh vẩy nến, bệnh chàm (eczema) và các bệnh ngoài da khác. Việc sử dụng đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp bệnh ngoài da kết hợp với nhiều bệnh viêm đường tiêu hóa, gan, hệ thống mật.
  • Sử dụng như là một loại thuốc bổ thông thường sau khi bị bệnh nặng và phẫu thuật.
  • Để tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các bệnh truyền nhiễm.
  • Việc sử dụng chiết xuất nấm chaga cải thiện đáng kể sức khỏe, kích thích cơ thể tự phục hồi.

KIẾN NGHỊ SỬ DỤNG:
Lấy một muỗng (1 g) bột hòa tan vào 100-200 ml nước ấm, uống 3 lần một ngày, 30 phút trước khi ăn. Liệu trình 30 ngày. Để đạt được kết quả tốt nhất, nên lặp lại liệu trình trong vòng 6 tháng đến 1 năm với khoảng thời gian nghỉ là 7-14 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: 

Mẫn cảm với các thành phần của chế phẩm, phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Chế phẩm không phải là thuốc.

GIÁ TRỊ NĂNG LƯỢNG TRONG 100 g SẢN PHẨM: 380 kcal / 1615 kJ.

GIÁ TRỊ THỰC PHẨM TRONG 100 g SẢN PHẨM: carbohydrate - 95 g.

KHÔNG CHỨA SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN (GMO).

TRỌNG LƯỢNG: 90 g.

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa tầm tay trẻ em, ở nhiệt độ không quá 25 ° C và độ ẩm không quá 60% mà không thay đổi đột ngột. Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng, thời hạn sử dụng sau khi mở nắp là 30 ngày.

THỜI HẠN SỬ DỤNG: 2 năm.

Chỉ số 20997969-009-2017

Tin tức mới