google-site-verification=ZdmZLzRB4A3Hp5tPtrQMRSciVFfhz_yGTNq78p4ktH8
Tin tức

Việc tắm bồn nhung hươu có lợi ích như thế nào?

Từ thời xa xưa, người Nga, đặc biệt người dân vùng Altai, đã biết đến công dụng thần kì của nhung hươu maral. Chính vì vậy, họ đã tận dụng các ưu điểm vượt trội của nó để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp . Từ đây, phương pháp tắm huyết nhung hươu đã ra đời và được đón nhận một cách tích cực.

Tắm bồn nhung hươu đã có từ lâu đời.

Vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, ở Altai những người chăn nuôi hươu đã sử dụng bồn tắm nhung hươu, chính xác hơn thì là nồi nấu thu được trong quá trình bảo tồn nhung với mục đích sử dụng nó như một phương thuốc chữa bệnh dân gian hiệu quả.
Như chúng ta đã biết, huyết nhung hươu là thành phần tinh túy nhất của loài hươu vì trong nó chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như axit amin, lipit, axit glutamic, enzyme, các nguyên tố vi lượng… Việc chữa bệnh bằng nhung hươu mang lại những hiệu quả bất ngờ như tăng quá trình trao đổi chất và khả năng miễn dịch, phục hồi các cơ quan của cơ thể, giúp trẻ hóa làn da, cải thiện chức năng tình dục và vô số những tác dụng khác.

Nhung hươu Altai - Qùa tặng từ Mẹ thiên nhiên.

Có thể nói, truyền thống tắm huyết nhung hươu không chỉ diễn ra ở các khu nghỉ dưỡng mà còn được áp dụng tại nhà cho những ai không muốn đi xa. Bản chất của việc tắm nhung là trong khi tắm, các đặc tính cực kỳ có lợi của nó thấm vào da qua lỗ chân lông, làm tăng khả năng phòng vệ của cơ thể. Người bệnh có thể cảm nhận được hiệu quả điều trị đối với bản thân mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với sức khỏe. Thành phần tự nhiên là thuốc tiên thực sự của cuộc sống và tuổi trẻ. Chỉ cần một vài phút dễ chịu trong nước dùng chữa bệnh sẽ giúp tiếp thu năng lượng và sức mạnh.

Tắm bồn nhung hươu mang lại những hiểu quả bất ngờ cho sức khỏe.

Phương pháp phục hồi sức khỏe này là vô song trên toàn thế giới. Nó không bị ràng buộc bởi một nguồn gốc, hoặc mùa cụ thể, và nó có thể được áp dụng thành công trong bất kỳ khu nghỉ dưỡng hoặc cơ sở y tế nào với các khoa vật lý trị liệu, cũng như tại gia đình.

 

Tin tức mới